: (08)62.83.38.38 - 0963.002.002
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    Chăm sóc bé theo giờ

CHĂM SÓC BÉ THEO GIỜ (50K/H)

Khoảnh khắc con yêu chào đời là khoảnh khắc ba mẹ vỡ òa trong hạnh phúc để đón con về trong vòng tay yêu thương. Mong ước lớn nhất của ba mẹ và gia đình là con ăn ngoan, ngủ ngoan, khỏe mạnh và tăng cân đúng chuẩn. Song, cũng từ đây, mẹ hiểu trách nhiệm của mình với sinh linh bé nhỏ này thật lớn lao và mẹ phải đối diện với không ít khó khăn, vất vả trong những ngày đầu làm mẹ.

Vệ sinh cho bé đúng cách

Nếu mẹ không biết cách quan tâm và chăm sóc con đúng cách trong những ngày đầu đời này thì con yêu của mẹ có thể sẽ gặp nguy hiểm về sức khỏe. Vì mẹ hiểu con cũng đang rất lạ lẫm và tìm cách làm quen với thế giới bên ngoài, mẹ sẽ tìm và làm mọi cách để giúp đỡ, hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe con một cách tốt nhất để con mẹ ăn giỏi, ngủ ngoan và lớn nhanh, lớn khỏe bên ba mẹ.


Dỗ bé ngủ ngon

Mẹ đang cảm thấy khó khăn vì:

✔ Bé còn nhỏ mà bản thân còn chưa có kinh nghiệm chăm bé.

✔Mẹ chưa quen với việc bồng bế để tắm cho con nhất là trong làn nước trơn trượt.

✔ Không biết vệ sinh cho con sao cho đúng cách cũng chưa biết theo dõi và xử lý các trường hợp bệnh lý như nôn trớ, vàng da...

Đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng con thông minh, khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời, Natural Queen cung cấp dịch vụ chăm sóc bé tại nhà để giúp mẹ phần nào được nghỉ ngơi và học hỏi kinh nghiệm, con trẻ cũng được chăm sóc tốt hơn.

Gói dịch vụ bao gồm:
 
#Liệu trìnhTác dụng
1

Tắm bé

Vệ sinh hằng ngày, tắm bé sạch sẽ giúp bé phát triển chiều dài, khả năng nhận biết dần dần và ăn uống thấy ngon hơn. Bé sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn.

2

Massage bé

Massage không chỉ giúp bé thư giãn, ngủ ngon, ít khóc quấy mà còn cải thiện hệ tuần hoàn kích thích hệ miễn dịch, luân chuyển bạch huyết đi khắp cơ thể nhằm loại bỏ các độc tố gây hại cho bé.

3

Chăm sóc mắt, mũi, rốn bé

Đảm bảo vệ sinh vùng rốn, mắt, mũi cho bé sơ sinh, đặc biệt là tránh tình trạng nhiễm trùng rốn của bé sơ sinh.

4

Hơ lá trầu không cho bé

Đây là phương pháp dân gian: làm ấm lá trầu, hơi thóp, ngực và tay chân bé để giúp bé cứng cáp, giảm các bệnh tật khi ra tháng.

5

Thay tã cho bé

Thay tã và vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách cho bé trai/gái giúp bé sạch sẽ.

6

Vệ sinh đồ dùng cho bé

Vệ sinh đồ dùng sạch sẽ bằng các biện pháp rửa, hấp, nấu,... sẽ giúp làm sạch đồ dùng, phòng ngừa bệnh và giúp bé khỏe mạnh hơn.

7

Giặt, ủi quần áo cho bé

Các điều dưỡng viên Natural Queen sẽ giặt, ủi, gấp áo quần cho bé để đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe của bé.

8

Hỗ trợ mẹ chăm sóc bé đúng cách

Phương pháp hướng dẫn chăm sóc mà Natural Queen cung cấp giúp mẹ chăm sóc bé một cách hiệu quả nhất để bé có đà phát triển tốt trong những năm đầu đời.

9

Theo dõi sức khỏe của bé

Quan sát, theo dõi hằng ngày để phát hiện sớm các triệu chứng của bệnh (nếu có) và thông báo với gia đình để có cách ứng phó kịp thời.

Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

"Sau lần sinh bé thứ 2, tôi cũng nhanh chóng hồi phục sức khỏe và lấy lại vóc dáng nhờ dịch vụ bên Natural Queen. Mình có sức khỏe tốt mới chăm con tốt và phải luôn xinh đẹp để giữ lửa hạnh phúc bên chồng chứ!..."
Nhân viên nhiệt tình dể thương. Boss hết long chăm sóc. Dịch vụ okay tốt thiên nhiên nên sẽ ủng hộ

Sản phẩm mới