: (08)62.83.38.38 - 0963.002.002
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    Chị Thảo nhận xét về dịch vụ chăm sóc sau sinh


"Sau khi kết thúc liệu trình CSSS toàn diện của Natural Queen, tôi đã gần về lại số cân trước khi mang bầu. Với lại tôi rất nhạy  cảm khó dùng được bất cứ mỹ phẩm nào nhưng với các sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên và liệu pháp chăm sóc theo đúng phương pháp xứ Huế,  da dẻ tôi trở nên  đẹp hơn, giảm bớt thâm sạm do thay đổi nội tiết tố, các vết rạn cũng mờ hẳn đi. Rất hài lòng về dịch vụ và nếu sinh bé thứ 2 tôi lại đặt dịch vụ của NQ một lần nữa. Cảm ơn bạn chuyên viên Vy đã luôn tận tình, chu đáo trong suốt thời gian liệu trình nhé!".

Đó là những lời chia sẻ của chị Thảo (Tân Bình) nhận xét sau khi đã trải nghiệm liệu trình Queen - chăm sóc sau sinh toàn diện bên Natural Queen. Natural Queen cũng rất vui vì đã có cơ hội đồng hành cùng hành trình làm mẹ và mang đến sự hài lòng cho chị. Trong thời gian mang thai, chị tăng cân khá nhiều, da cũng sạm, nhưng sau 15 ngày làm liệu trình sau sinh, “bà mẹ 1 con”  đã nhanh chóng lấy lại dáng và không ai nghĩ rằng chị vừa sinh bé xong. 

Bầu 6 tháng - Chị Thảo tăng cân khá nhiêu

Chị Thảo vóc dáng thon gọn chỉ sau 1 tháng sau sinh
Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

"Sau lần sinh bé thứ 2, tôi cũng nhanh chóng hồi phục sức khỏe và lấy lại vóc dáng nhờ dịch vụ bên Natural Queen. Mình có sức khỏe tốt mới chăm con tốt và phải luôn xinh đẹp để giữ lửa hạnh phúc bên chồng chứ!..."
Nhân viên nhiệt tình dể thương. Boss hết long chăm sóc. Dịch vụ okay tốt thiên nhiên nên sẽ ủng hộ

Sản phẩm mới