: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    Chính sách đổi trả và bảo hành

naturalqueen.com.vn là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại hình dịch vụ làm đẹp da chất lượng giá cả hợp lý và dịch vụ làm đẹp da đi kèm uy tín.

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại 
naturalqueen.com.vn, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng bảo hành dịch vụ như sau: 
Sản phẩm đi kèm dịch vụ: Ở đây chủ yếu là các sản phẩm về chăm sóc da (sản phẩm về da các loại với chất lượng và đơn giá khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng muốn sử dụng).

Dịch vụ: là các dịch vụ liên quan đến da như: Làm trắng da, chăm sóc da mặt, toàn thân, tắm bé, chăm sóc bà bầu, chăm sóc sau sinh, giảm eo ...

I. Các trường hợp đổi trả hàng

1. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng


Tất cả hàng sản phẩm dịch vụ sử dụng từ
naturalqueen.com.vn đều có thể hoàn trả đổi ngay tại các cơ sở của natural queen, ngay trước khi làm dịch vụ và sau khi làm dịch vụ, khách hàng phải kiểm tra trước khi nhận sản phẩm khi nhân viên cơ sở đưa sản phẩm. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, chưa xuất hóa đơn và tại naturalqueen.com.vn và sản phẩm chưa bị hư hỏng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.  
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn. 
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng. 
Lưu ý: Những sản phẩm bán kèm để hỗ trợ  khi sử dụng dịch vụ của
naturalqueen.com.vn. Ngoài ra trung tâm không bán sản phẩm ngoài mà không liên quan đến dịch vụ của naturalqueen.com.vn.
 
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

naturalqueen.com.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng được mua luôn đảm bảo.

II. Phương thức hoàn tiền  


Do quá trình mua bán sản phẩm dịch vụ diễn ra tại
naturalqueen.com.vn. Sau khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm và đăng ký làm dịch vụ với naturalqueen.com.vn đã đưa tiền cho bên cơ sở nhưng bên cơ sở chưa xuất hóa đơn, Nếu như vì lý do nào đó khách hàng không muốn mua sản phẩm và làm dịch vụ tại cơ sở làm đẹp (chúng tôi) mà muốn hoàn tiền thì chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền mà khách hàng vừa đưa cho nhân viên cơ sở bên chúng tôi.( sản phẩm khi nhận lại phải nguyên đai nguyên kiện)
Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng Xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NATURAL QUEEN

Địa chỉ: Số 4/24A Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 6283.3838 – 0963.002.002.
Email: naturalqueen.com.vn@gmail.com

 
Đối với các dịch vụ thẩm mỹ da thì chính sách đổi trả sẽ được thay bằng chính sách bảo hành, nghĩa là khách hàng có thể tham khảo kỹ càng để quyết định sử dụng dịch vụ hoặc không sử dụng dịch vụ tại
naturalqueen.com.vn.
 
III. Chính sách bảo hành bảo đảm

Mọi sản phẩm khi khách hàng mua đều đảm bảo cam kết chất lượng và an toàn, nếu khách hàng nhận thấy sản phẩm mình mua tại
naturalqueen.com.vn có dấu hiệu không đúng như thông tin nhân viên của cơ sở làm đẹp (chúng tôi) tư vấn  thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đảm bảo bảo hành bằng cách vào trang web: naturalqueen.com.vn gọi vào số hotline 08. 6283.3838 – 0963.002.002
để được tư vấn thêm hoặc đến địa chỉ cơ sở gần nhất để tư vấn thêm trong trường hợp nào thì cho khách hàng lựa chọn đổi sang sản phẩm khác hoặc nhận lại 100% số tiền đã thanh toán nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người mua.

Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới