: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    Chăm sóc sau sinh theo bí quyết cung đình huế


Sức nóng của phương pháp chăm sóc sau sinh theo bí truyền cung đình Huế chưa bao giờ ngừng bởi những hiệu quả bất ngờ cả về phục hồi sức khỏe lẫn làm đẹp. Đây là phương pháp làm đẹp sau sinh an toàn, hiệu quả không nên bỏ qua.


Hình làm đẹp rượu 

Phụ nữa Huế nổi tiếng với dáng thon thả, da nuột nà nhờ luôn gìn giữ cho mình một bí quyết làm đẹp lưu truyền qua nhiều thế hệ. Đó là các phương pháp chăm sóc tưởng chừng như đơn giản nhưng khá công phu, tỉ mỉ từ gừng, nghệ và thuốc bắc hạ thổ phát triển trong chốn cung đình Huế đã làm nên nét đẹp đặc biệt ấy. 

Cho tới nay, cách chăm sóc sau sinh theo bí quyết cung đình Huế đã được nhiều chị em chọn lựa để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn và làn da trắng hồng. 


Hình phụ nữ huế

Chăm sóc sau sinh theo bí truyền cung đình Huế tại Natural Queen

Cách làm đẹp trong cung đình Huế đã dần bị mai một theo thời gian, nhưng những phương pháp massage, nắm muối, hơ mặt và chăm sóc da bằng nghệ vẫn được các bà Mụ áp dụng để chăm sóc cho sản phụ. Và bây giờ phương pháp ấy đã có mặt tại dịch vụ chăm sóc sau sinh Natural Queen, được truyền tất cả những bí truyền làm đẹp từ Hoàng Cung, từ trong dân gian để chăm sóc cho các chị em, cho các mẹ và em bé sau sinh.

Natural Queen là đơn vị áp dụng những công thức làm đẹp và nguyên liệu làm đẹp được học từ bà mụ Huế Nguyễn Thị Hảo và Công Tôn Nữ Thu Hoa (cháu gái của vua Thành Thái và thứ phi Hồ Thị Phương). Đây là hai người thầy cất giữ bí quyết làm đẹp tự nhiên của những người phụ nữ cung đình. Những kiến thức chăm sóc sau sinh theo bí truyền cung đình này giúp Natural Queen mang cho khách hàng phút giây thư giãn, làm đẹp với các dịch vụ tốt nhất từ nguyên liệu an toàn từ tự nhiên.

Bí truyền cung đình với rượu gừng nghệ thuốc bắc hạ thổ

Sau khi sinh em bé, áp dụng phương pháp chăm sóc sau sinh theo bí truyền cung đình Huế sẽ giúp mẹ lấy lại làn da trắng bóc, loại bỏ hết nám và thâm, lấy lại vóng dáng thon gọn tuyệt vời sau 3 tháng 10 ngày.

 Đặc biệt nhất là việc sử dụng hỗn hợp gừng, nghệ và thuốc bắc hạ thổ thoa lên các vùng da eo, bắp tay, đùi, mông kết hợp với massage, mang đến nhiều công dụng như:

✓ Tinh chất gừng rượu cùng với hỗn hợp thuốc bắc, nghệ có tác dụng thấm qua các lớp thượng, trung, hạ bì, tập trung vào lớp mỡ dưới da. Sau đó, làm mềm và cắt đứt các phân tử mỡ dư thừa, tạo điều kiện cho quá trình đốt cháy mỡ thừa.

✓ Hỗn hợp gừng thuốc hạ thổ còn có tác dụng làm ấm kinh mạch, khơi thông khí huyết giúp sản phụ tăng cường sức khỏe, nâng cao vệ khí, đuổi phong hàn tà, bảo vệ cơ thể.

✓ Sử dụng hỗn hợp rượu gừng nghệ xoa lên vùng ra bụng kết hợp với massage đều tay, sau đó sử dụng kèm túi muối thảo dược săn bụng để giảm lượng cholesteron, mau chóng lấy lại một vòng hai thon gọn, quyến rũ sau khi sinh. 

Bí truyền cung đình với rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ

Người Huế vốn nổi tiếng về sự tinh tế, cầu kỳ trong thẩm mỹ và ẩm thực. Từ những nguyên liệu thuần túy nghệ, thuốc bắc và rượu đã cho ra hũ hỗn hợp nghệ thuốc Bắc dùng làm đẹp hữu hiệu, dành riêng cho phụ nữ sau sinh, giúp chị em tự tin lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, trắng sáng.

Rượu nghệ thuốc bắc sau khi mang đi ủ trong đất, hội tụ đủ khí âm dương của đất trời, tinh túy trong thuốc bắc sẽ theo cơ chế thẩm thấu để đi ra rượu, tạo thành một hỗn dịch sánh, đặc, thơm màu nâu vàng rất quyến rũ.

 Khi sử dụng hỗn hợp này nên kết hợp massage sau sinh sẽ giúp người phụ nữ nhanh chóng được trở lại tình trạng ban đầu. 

Tóm lại, chăm sóc sau sinh theo bí truyền cung đình Huế có từ thời xa xưa truyền đến nay nhưng vẫn giữ nguyên giá trị thiết thực. Ngày nay tuy có nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại nhưng chăm sóc sau sinh theo bí truyền cung đình Huế vẫn là một trong những lựa chọn an toàn, hiệu quả không thể bỏ qua.

Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới