: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    HỘI THẢO TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ “ DINH DƯỠNG TRONG THAI KÌ”

Chuyên đề DINH DƯỠNG là 1 trong những chuyên đề rất quan trọng cho mẹ bầu. Nguồn cơn của rất nhiều vấn đề về bệnh tật, hình hài, sức khỏe của thai nhi hay con người nói chung đều từ dinh dưỡng mà ra.


“BỆNH TỪ MIỆNG MÀ VÀO, HOẠ TỪ MIỆNG MÀ RA”, đúng lắm các mẹ ạ! 

Bác sĩ Hồ Việt Thu- 1 GĐ bệnh viện đầy nhiệt huyết, rất có tâm với nghề. Đặc biệt, bác đồng quan điểm với mình, rất muốn các mẹ sinh thường.

Suốt quá trình mang thai, bố mẹ luôn lo lắng băn khoăn làm sao để thai nhi phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí não?

✔️Mẹ lo lắng không biết tháng nào nên ăn gì tốt cho trí não của con?

✔️Mẹ bị ốm nghén, sụt kí và stress vì lo lắng cho cân nặng của bé?

✔️Mẹ không rõ những điều cần chú ý cho mỗi giai đoạn của thai kì, nhất là chế độ dinh dưỡng để con yêu khỏe mạnh, an toàn và thông minh...

Tất cả những băn khoăn, lo lắng của mẹ sẽ được giải đáp, tháo gỡ khi mẹ đến tham dự hội thảo tiền sản tại BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY- HCM và TP. Biên Hòa. Hội thảo với sự tham gia của Diễn giả: THS.BS. Quách Văn & Cô Hồ Việt Thu cùng NATURAL QUEEN phối hợp thực hiện.
Có rất nhiều chuyên đề hay về sức khỏe sinh sản cũng như những kiến thức về dinh dưỡng cho mẹ bầu, cho mẹ chuẩn Bị vượt cạn hay cho mẹ sau sinh mà NQ muốn chia sẻ cùng các chị em!Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới