: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM CHI NHÁNH BÌNH TÂN

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA NATURAL QUEEN

Tôi là Phạm Thị Bảy - Tổng Giám Đốc kiêm người sáng lập của thương hiệu Natural Queen. Tôi xin lỗi vì đã làm phiền quý khách hàng, nhưng tôi có một vài thông báo cần gửi đến Quý Khách như sau:

- Thứ nhất: CÔNG TY NATURAL QUEEN ĐÃ CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG LĐ VỚI CHỊ PHẠM THANH THÚY - nguyên là Giám đốc chi nhánh 2 Bình Tân cũ kể từ ngày 01/03/2019. Vì vậy, mọi hoạt động kinh doanh của chị Phạm Thanh Thúy không liên quan gì đến công ty Natural Queen nữa chính thức từ tháng 3/2019.


- Thứ 2: Hiện tại chị Phạm Thanh Thúy mở riêng 1 thẩm mỹ viện mang tên Thanh Thúy( như hình bên dưới) là của riêng chị Thúy chứ không liên quan gì đến Công ty Natural Queen về mặt pháp lý. Chúng tôi mong khách hàng hiểu rõ để tránh NHẦM LẪN VỚI NATURAL QUEEN BÌNH TÂN CŨ.


- Thứ 3: FANPAGE: Natural Queen - Chi nhánh Bình Tân đã được tặng lại cho c Thúy và sẽ sớm đổi tên thành THẨM MỸ VIỆN THANH THÚY
Vì vậy, những khách hàng nào là khách hàng của Natural Queen và vẫn yêu quý chúng tôi, hãy FOLLOW FANPAGE MỚI CỦA NATURAL QUEEN BÌNH TÂN: " Dịch vụ chăm sóc mẹ bé sau sinh Natural Queen - chi nhánh Bình Tân" nhé!


VÀO THỨ 7 TUẦN NÀY NATURAL QUEEN SẼ CHÍNH THỨC RÚT KHỎI FANPAGE NÀY. NÊN CÁC MẸ HÃY KẾT NỐI VỚI FANPAGE MỚI- CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY NHÉ:
"Dịch vụ chăm sóc mẹ bé sau sinh Natural Queen - chi nhánh Bình Tân"


- Thứ 4: Chi nhánh Bình Tân của thương hiệu Natural Queen đã được chuyển vào LẦU 1 của bệnh viện quốc tế City ( CIH) và đang trong quá trình thi công, sửa chữa. Chúng tôi cũng đang hoàn tất thủ tục pháp lý về việc di chuyển địa điểm. Dự kiến Natural Queen chi nhánh Bình Tân sẽ hoạt động trở lại vào ngày 15/4/2019 tại bệnh viện quốc tế City nhé! 
Một lần nữa các mẹ lưu ý: Natural Queen chi nhánh Bình Tân chỉ có 1 CƠ SỞ DUY NHẤT tại LẦU 1 của bệnh viện Quốc tế City thôi nhé!


Tôi chính thức làm thông báo này để mong các mẹ tại quận Bình Tân cũng như các quận lân cận có thể nắm bắt được thông tin kịp thời và chính xác. Mong các mẹ tiếp tục ủng hộ Natural Queen Bình Tân nhé!

TÔI XIN CÔNG BỐ ĐỊA CHỈ CHÍNH THỨC CỦA CHI NHÁNH BÌNH TÂN MỚI:

Lầu 1 - Bệnh viện Quốc Tế City - Số 3, Đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028.62.707.183 - 0915.9000.83

Trân trọng cảm ơn các mẹ rất nhiều!

Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới