: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    Thư mời chương trình tiền sản

Nhan sắc các mẹ bầu sẽ xấu đi khi mang thai?
Có hay bị bệnh lặt vặt khi mình chuẩn bị lên chức mẹ?!
Có cảm thấy chán ăn hay thèm ăn một thứ gì đó khủng khiếp mà không biết thức ăn đó có tốt cho thai nhi hay không?!
Có bị stress khi mang bầu, hoang mang lo lắng hay hồi hộp ?!
Nên làm gì vận động như thế nào, chế độ dinh dưỡng ra sao để cả mẹ và bé trong bụng được khỏe ?
Tất cả những phân vân lo lắng đó sẽ được giải đáp trong chương trình hội thảo tiền sản, được tổ chức tại bệnh viện quốc tế City ( CIH ) với sự hợp tác của Naturalqueen chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé và các bác sĩ đầu ngành của bệnh viện. Vào lúc 8h ngày 6/4 tại lầu 4 hội trường bệnh viện quốc tế City

Tham gia hội thảo các mom sẽ bỏ túi cho mình các kiến thức cần thiết để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bản thân và cho em bé sắp chào đời. Ngoài ra còn được tận hưởng free các gói dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và kèm theo đó là phần quà của thương hiệu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé Naturalqueen đã và đang được đánh giá cao của các mom sử dụng dịch vụ.
Hãy là một người mẹ thông thái các mom nhé. Chúc các mom nhiều niềm vui và sức khỏe

Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới