: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    SPA MẸ BẦU NATUQUEENS VUI MỪNG ĐÓN BÀ MỤ HUẾ LÊ THỊ HẢO GHÉ THĂM

Trong buổi trưa rạng rỡ của tháng Tư Sài Gòn, Spa mẹ bầu Natuqueens hân hạnh được đón tiếp chuyến viếng thăm thân mật của bà mụ Huế Lê Thị Hảo. Vốn là người an thai, chăm sóc thai phụ sau sinh cổ truyền chốn hoàng cung Huế, bà mụ Lê Thị Hảo đã dày công truyền thụ các yếu quyết bí mật cho chúng tôi để chăm sóc các mẹ bầu.


 Nay, sau 5 năm, đích thân mệ ghé thăm, giám sát Natuqueens thực hành các bí quyết ấy. Vừa vui mừng trước sự viếng thăm của mệ, vừa lo lắng chuẩn bị tiếp đón người thầy truyền nghề, spa Natuqueen, và truyền nhân – nữ doanh nhân sáng lập Phạm Thị Bảy, như đứng trước một kỳ thi tuyển gắt gao dưới sự kiểm tra của vị thầy, vị giám khảo khó tính.
Mệ Lê Thị Hảo tuy gần gũi, giản dị, nhưng trong nghề chăm sóc sản phụ, an thai, đỡ đẻ, mệ là một người cực kỳ nghiêm khắc. Mệ cẩn thận kiểm tra từng khâu chuẩn bị thảo dược, nếm thử từng lọ thuốc. Chưa an tâm, mệ hỏi lại từng bước điều chế sản phẩm. Đôi mắt đăm chiêu của mệ lúc lắng nghe chị Phạm Thị Bảy trình bày cách thức thực hiện như đang giở từng trang kinh nghiệm cuộc đời 35 năm mệ chăm sóc sản phụ ra kiểm chứng. Chỉ cần một sai sót nhỏ, lập tức mệ nhận ra ngay và giảng giải lại. Mệ cẩn thận dặn dò “Mang thai là thiên chức của người phụ nữ. Bảo vệ, chăm sóc, xoa dịu những đau đớn về thể xác và tinh thần của các sản phụ là thiên chức của nghề mụ đỡ chúng ta. Bảy phải giỏi nghề, mới xứng đáng với công truyền thụ của mệ!” Mệ lập tức yêu cầu Natuqueens mang thảo dược cho mệ thị phạm, đích thân điều chế để chị Phạm Thị Bảy quan sát. Có câu hỏi nào liên quan đến nghề, mệ giải đáp tận tình. Có đoạn nào cần chú ý, mệ thực hành thật chậm, thật kỹ.Bà mụ Hảo ân cần, miết những ngón tay chai sần vì điều chế thảo dược lên bàn tay của người phụ nữ trẻ Phạm Thị Bảy. Mệ vui mừng khi thấy những bí quyết cung đình Huế của mệ truyền thụ đã đến được tận tay những mẹ bầu khắp mọi miền đất nước, dưới hình dạng những lọ sản phẩm của Natuqueens được đóng gói chắc chắn, tiện dụng, được kiểm định chất lượng an toàn bởi các trung tâm kiểm định Việt Nam. Mệ vui mừng khi thấy tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm trong nghề được tiếp nối dưới hình thức hiện đại, chuyên nghiệp của đội ngũ điều dưỡng trẻ tại Natuqueens.  Sự xúc động làm bừng sáng đôi mắt của người thầy thuốc đã tảo tần với nghề mụ đỡ suốt 35 năm.Vội vã đến, để rồi vội vã đi, nghe tin có chị sản phụ đang chuyển dạ, bà mụ cao niên Lê Thị Hảo phải về Huế gấp trong ngày để cứu một ca sinh khó. Mệ vẫn làm việc, vẫn đem kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc cho những người đứng trước thử thách cam go của sinh nở. Từ xưa có bà mụ đỡ, nay có bác sĩ sản khoa, đều cùng là những người từ mẫu nâng niu bước đầu cho những sinh mệnh quý giá chào đời. Tiếp nối các giá trị đó, giảng viên, truyền nhân Phạm Thị Bảy, người sáng lập chuỗi spa Natuqueens tự hứa với mệ, hứa với nghề sẽ luôn không ngơi nghỉ, mang sự tận tâm và kiến thức được truyền dạy kết thành những bông hoa sen thơm ngát, dành tặng cho những người mẹ sản phụ Việt Nam

Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới