: (08)62.83.38.38 - 0963.002.002
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    Natrual Queen chăm sóc mẹ bé theo bí truyền bà mụ huế

 Không chọn con đường chăm sóc da theo các phương tiện khoa học, không sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại, mỹ phẩm đắt tiền. Spa Natural Queen chọn cho mình phương pháp làm đẹp gia truyền với những nguyên liệu tự nhiên. Phương pháp làm đẹp đã được bà mụ Hảo người Huế nổi tiếng truyền dạy.

 

 Từ thời các vua chúa còn trị vì, chưa có một loại mỹ phẩm nào xuất hiện trên đời, toàn bộ phụ nữ trong cung đểu làm đẹp bằng các nguyên liệu tự nhiên, các loại mỹ phẩm tự chế. Một số nguyên liệu nổi tiếng trong đó phải kể đến: rượu gừng, rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ, mật ong, phấn hoa, cao chè vằng... Tất cả đều có công dụng rất cao và được sử dụng rộng rãi.Nhưng sau khi các vương triều sụp đổ, đất nước chuyển chế độ, mỹ phẩm từ nước ngoài xâm lấn vào Việt Nam thì người Việt không còn dùng đến các sản phẩm tự chế nữa và các bài thuốc làm đẹp chỉ còn là dĩ vãng. Một phần vì mọi người ngại công tự làm mỹ phẩm thiên nhiên, một phần vì nguồn nguyên liệu ngày càng hiếm dần.

 Gần đây, trước nhiều bất cập từ mỹ phẩm hóa học thì nhu cầu làm đẹp bằng nguyên liệu tự nhiên lại được mọi người đón nhận và quay trở lại. Với mong muốn khôi phục lại những truyền thống tốt đẹp từ cha ông, lan truyền rộng rãi công thức làm đẹp từ ngàn đời để nhiều người biết đến và sử dụng. Chúng tôi, Natural Queen đã nghiên cứu, học tập và góp lại toàn bộ những công thức làm đẹp từ Cung Đình bị thất truyền và lan tỏa chúng đến với người tiêu dùng, mà đối tượng chính là các bà bầu, phụ nữ sau sinh. Rượu gừng hạ thổ, rượu gừng thuốc bắc hạ thổ, rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ ... là toàn bộ các lọai rượu ngâm từ nghệ và gừng, được chôn dưới lòng đất 100 ngày. Có tác dụng loại bỏ hết các loại sạm, nám, rạn, tàn nhang. Làm ấm cơ thể, tránh gió, tránh cảm. Bảo vệ chị em phụ nữ từ trong ra ngoài. Tránh khỏi mọi nguy cơ hậu sản mà vấn giữu được làn da trắng mịn.

 Mật ong, chè vằng, muối thảo dược... tinh chất được lấy trực tiếp từ thiên nhiên, được pha chế một cách đặc biệt giúp cân bằng da, tẩy nám, rạn, xoa dịu những vùng da tổn thương, cho làn da mềm mại tự nhiên. Các liệu trình chăm sóc da đặc biết theo chu kì: hiểu nhu cầu làn da, hiểu thể trạng con người. Cho làn da trắng đẹp tự nhiên, khỏe mạnh hoàn hảo. Cho bà mẹ tươi trẻ và tự tin trở lại.


Tất cả các phương pháp trên Natural Queen áp dụng đều được truyền lại từ bà mụ Hảo người Huế với 35 năm kinh nghiệm trong việc đỡ đẻ, chăm sinh và nuôi dưỡng phụ nữ sau sinh. Ngoài ra, có những sản phẩm đặc biệt được chính tay cô Công Tôn Nữ Thu Hoa cháu gái của vua Thành Thái và bà thứ Phi Hồ Thị Phương truyền dạy. Đó là công thức làm đẹp chỉ dành cho Vua Chúa và chỉ truyền dạy cho những người có yêu thích nghề làm đẹp và luôn có cái tâm khi làm đẹp cho cộng đồng.

Từ những phương pháp được truyền dạy, Natural Queen tự tin sẽ mang đến cho người dùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn nhất cho cả bè bầu, cho mẹ bé sau khi sinh và mang đến những bí quyết làm đẹp sau sinh. Đến với dịch vụ tại Natural Queen, các chị các mẹ sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc toàn diện đã được kiểm chứng từ ngàn đời.
Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

"Sau lần sinh bé thứ 2, tôi cũng nhanh chóng hồi phục sức khỏe và lấy lại vóc dáng nhờ dịch vụ bên Natural Queen. Mình có sức khỏe tốt mới chăm con tốt và phải luôn xinh đẹp để giữ lửa hạnh phúc bên chồng chứ!..."
Nhân viên nhiệt tình dể thương. Boss hết long chăm sóc. Dịch vụ okay tốt thiên nhiên nên sẽ ủng hộ

Sản phẩm mới