: (08)62.83.38.38 - 0963.002.002
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    Sáng lập Natural Queen - Ước mơ ấp ủ từ lâu của tôi

     Sau khi sinh con thứ hai, tôi quyết định từ bỏ công việc tưởng chừng như có thể gắn với mình cả cuộc đời tại một công ty nước ngoài. Từ bỏ sự ổn định trong cuộc sống viên chức và dấn thân theo đuổi ước mơ ấp ủ bấy lâu nay của mình.


Người sáng lập Natural Queen: Chị Bảy

     Đó chính là: Thành lập công ty Chăm sóc cho mẹ và bé Natural Queen, ước mơ luôn cháy bỏng, thôi thúc tôi cả năm qua. Ước mơ hình thành khi tôi bắt đầu thiên chức làm mẹ.

     Làm mẹ thật vui, thật hạnh phúc nhưng cũng lắm éo le.Vui vì có con yêu bên cạnh, cùng gia đình chia sẻ niềm vui có thêm thành viên mới. Nhưng mệt mỏi, đau khổ khi xuất hiện những vùng da sạm nám, tàn nhang, rạn nứt… và một thân hình phì nhiêu. Là phụ nữ, rất khó để chấp nhận những điều đó, nhưng lại không cách nào loại bỏ chúng, vì phải ăn nhiều cho con bú, thức đêm trông con…Có những người mất đến cả 9 tháng chỉ vì phục hồi sắc đẹp, quãng thời gian quá dài ngang bằng thời gian mang thai. Đau khổ hơn, đó là những cảm xúc thăng trầm, những nỗi lo tai hại, sợ xấu, chồng chê, chồng bỏ, bạn bè soi mói… tất cả tạo thành dòng cảm xúc khủng hoảng có thể gây trầm cảm bất kì lúc nào.

      Tất cả khổ cực tôi đều trải qua, thấm thía và thấu hiểu. Vì thế, rất mong sẽ có một phương pháp làm đẹp hiệu quả, giúp các chị em không phải khổ cực vì vóc dáng trong thời kì sinh nở. Phương pháp đó tôi sẽ là người tìm ra, truyền đạt đến mọi người. Để hiện thực hóa ước mơ, tôi bắt đầu tìm hiểu tất cả mọi thứ về bà bầu: tất cả những thứ họ phải chịu đựng, những điều mà bất kì ai làm mẹ cũng phải trải qua và những điều không phải ai cũng có thể chiu đựng. Từ đó, tôi tìm tất cả những phương pháp có thể giúp họ, phương pháp tự nhiên, chi phí thấp, hiệu quả cao, an toàn.

     Rất may mắn, một ngày tôi gặp được bác Nguyễn Thị Hảo, một bà mụ với 35 năm kinh nghiệm đỡ đẻ, chăm sinh ở Huế. Gặp được bác, ước mơ của tôi đã thành công một nửa.


Bà mụ Hảo – bà mụ 35 năm kinh nghiệm nổi tiếng ở Huế

     Bác Hảo là một người nổi tiếng trong cả vùng, bác thấu hiểu mọi nỗi đau của các bà mẹ sau sinh, bà bầu. Bác biết cách “cải lão hoàn đồng”, giúp các chị em đẹp hơn trong bất kì hoàn cảnh nào.

     Gặp bác, ở lại nhà bác cả tuần trời, tôi được bác cho thử tất cả các bài thuốc làm đẹp bí truyền: rượu gừng thuốc bắc hạ thổ, rượu nghệ thuốc bắc hạ thồ, chè vằng…Và tôi học cách làm chúng, cách sử dụng hiệu quả.

     Cũng trong thời gian này, tôi may mắn được gặp cả bà Công Tôn Nữ Thu Hoa, một trong ba cháu gái cuối cùng của vua Thành Thái và thứ Phi Hồ Thị Phương. Người đã truyền đạt cho tôi công thức làm phấn nụ, loại mỹ phẩm tuyệt mỹ, đắt đỏ của người xưa.


Bà Công Tôn Nữ Thu Hoa cháu gái cuối cùng của vua Thành Thái và thứ Phi Hồ Thị Phương

      Cứ như vậy, tất cả mọi thứ tôi cần dần dần xuất hiện, những điều mong muốn sẵn sàng mở ra. Về Sài Gòn tôi học thêm một khóa "Doanh nghiệp spa của Tổng cục dạy nghề cấp bằng" trong suốt 1 năm trời để có thể phục vụ tốt nhất cho các mẹ, giúp các mẹ không những đẹp về làn da, vóc dáng mà còn khỏe mạnh về thể chất. Và cũng để hiểu luật, làm đúng trách nhiệm, phòng tránh mọi rủi ro, thiệt hại cho các mẹ, các bé.

     Thế là tôi đã có tất cả để hoàn thành mơ ước. Nutural Queen hoàn tất mọi thủ tục và ra đời ngay sau đó. Với Nutaral Queen làm đẹp cho các bà bầu, bà mẹ là phụng sự, là trách nhiệm, là xuất phát từ sự thấu hiểu cảm thông.

     Tất cả các sản phẩm của Natural Queen hoàn toàn từ thiên nhiên và SẠCH THỰC SỰ, TỐT THỰC SỰ VÀ AN TOÀN.

     BẠN THỰC SỰ MUỐN LÀM ĐẸP BẰNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN, BÍ TRUYỀN?
Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

"Sau lần sinh bé thứ 2, tôi cũng nhanh chóng hồi phục sức khỏe và lấy lại vóc dáng nhờ dịch vụ bên Natural Queen. Mình có sức khỏe tốt mới chăm con tốt và phải luôn xinh đẹp để giữ lửa hạnh phúc bên chồng chứ!..."
Nhân viên nhiệt tình dể thương. Boss hết long chăm sóc. Dịch vụ okay tốt thiên nhiên nên sẽ ủng hộ

Sản phẩm mới