: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm

    Natural Queen - Đào tạo Spa miễn phí


Trong thời đại nhân lực thì nhiều mà cơ hội việc làm ngày càng ít đi khiến không ít người lo lắng. Để bản thân tìm được công việc ổn định, lương cao không chỉ phụ thuộc vào việc đi học đại học, cao đẳng mà điều quan trọng nhất là lựa chọn cho mình con đường thực tế, giúp mình mau chóng gặt hái thành công. Trở thành một chuyên viên Spa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!


Nếu như bạn muốn học để trở thành kỹ thuật viên đi làm nghề Spa?

Nếu bạn ngại khóa học Spa ngốn nhiều thời gian mà chẳng hiệu quả?

Nếu bạn thật sư ưa thích lĩnh vực Spa và giờ muốn học để mở Spa?

Nếu bạn muốn được học Spa miễn phí và có được chỗ làm?

Bạn hãy nộp đơn ứng tuyển tại Natural Queen hoặc gọi ngay đến hotline (08).62.83.38.38 – 0963.002.002, tất cả những điều kể trên đều có thể thành hiện thực.

Hiện nay nhịp sống bộn bề khiến cơ thể mệt mỏi nên nhu cầu đến các spa làm đẹp, thư giãn ngày càng nhiều. Đây chính là cơ hội để bạn tìm được công việc như ý, thời gian học việc ngắn lại không lo thất nghiệp. Vậy, câu hỏi đặt ra là: Học Spa có tốn nhiều tiền không? Học phí là vấn đề mà bất kỳ ai đều quan tâm trên con đường “tầm sư học đạo” vì biết thêm nhiều kiến thức mà tiết kiệm được tiền bạc thì càng hay. Bạn không dễ dàng gì tìm được nơi đăng ký học với mức phí “vừa túi tiền” nhưng đôi khi còn phát sinh nhiều chi phí khác.


Natural Queen chia sẻ niềm đam mê, sẵn sàng đào tạo nghề miễn phí khi bạn ký hợp đồng làm việc 1 năm tại Natural Quueen . Bạn không chỉ sẽ được học Spa miễn phí, tiết kiệm được một khối tiền bạc mà còn có ngay việc làm ổn định, lương cao. Hơn thế nữa, vừa học vừa làm cùng với môi trường học tập đầy đủ thiết bị tiện nghi nên rất nhanh tay nghề sẽ giỏi. Thực tế hiện nay, bạn chỉ tìm thấy lớp dạy spa miễn phí tại Natural Queen mà thôi. Nhanh tay đăng ký nhé!Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới