: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm
Phụ nữ sau sinh nên ăn hoa quả gì?
Hoa quả là đồ ăn ngon, bổ dưỡng cho cơ thể tuy nhiên đối với phụ nữ sau sinh cần phải chú ý. Cùng Natural Queen tìm hiểu phụ nữ sau sinh nên ăn hoa quả gì trong bài viết dưới đây.
Xem chi tiết
Những lưu ý khi chăm sóc vùng kín sau sinh
Sau mỗi lần “vượt cạn”, vùng kín thường bị tổn thương không ít nên cần được chăm sóc cẩn thận để tránh viêm nhiễm cũng như sớm lấy lại kích thước và sự dẻo dai ban đầu. Vậy chăm sóc vùng kín sau khi sinh cần lưu ý gì?
Xem chi tiết
Vì sao mẹ nên bổ sung ngũ cốc lợi sữa sau sinh?
Chuyên gia khuyên nên nuôi con bằng sữa mẹ khổ nỗi không phải mẹ nào cũng có đủ lượng sữa và chất lượng sữa tốt. Trong nhiều cách gọi sữa về, nhiều chị em phản hồi rằng bổ sung ngũ cốc lợi sữa sau sinh. Vậy, vì sao mẹ nên bổ sung ngũ cốc lợi sữa sau sinh?
Xem chi tiết
Xông rửa vùng kín bằng lá trầu không
Vùng kín phụ nữ, nhất là những người đã trải qua giai đoạn sinh thường, đều ít nhiều bị ảnh hưởng, gây giãn rộng hoặc thâm đen vùng kín. Do vậy, thay vì việc sử dụng mỹ phẩm thì hãy chăm sóc, giúp vùng kín luôn hồng hào, thơm tho và khỏe mạnh bằng cách áp dụng phương thức dân gian như là xông rửa vùng kín bằng lá trầu không.
Xem chi tiết
Quấn muối thảo dược săn chắc vùng bụng
Sau sinh làm sao nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn? Giải pháp quấn muối thảo dược săn chắc vùng bụng hiện hiện được nhiều chị em lựa chọn bởi sự hiệu quả và an toàn của nó.
Xem chi tiết
Ít sữa, mất sữa - Mẹ phải làm sao?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con nên làm sao đủ lượng sữa cho con bú không phải đơn giản. Vậy ít sữa, mất sữa – mẹ có biết do nguyên nhân nào và phải làm sao chưa?
Xem chi tiết
Sau sinh mổ nên chú ý gì cho vết thương nhanh lành và đẹp?
Sau sinh mổ nên chú ý gì cho vết thương nhang lành và đẹp là điều quan tâm chung của tất cả chị em phụ nữ. Các mẹ hãy “bỏ túi” ngay nhưng lời khuyên trong bài viết bên dưới để có thêm kinh nghiệm chăm sóc bản thân nhé!
Xem chi tiết
Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới