: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm
Chia sẻ các món ăn an thai cho mẹ bầu
Trong thai kì, các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên nên chú ý đến việc chọn lựa món ăn phù hợp. Những món ăn này có tác dụng giúp bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi, đồng thời giúp an thai rất hiệu quả.
Xem chi tiết
Cách chăm sóc bà bầu vào 3 tháng giữa
Bầu vào 3 tháng giữa là giai đoạn thai nhi bắt đầu phát triển nhanh, nhu cầu dinh dưỡng cao. Thời gian này bà bầu tăng khoảng 3-4kg là khỏe mạnh và phù hợp. Hãy học cách chăm sóc bà bầu vào 3 tháng giữa thai kỳ trong bài viết sau đây nhé!
Xem chi tiết
Mang bầu bị mất ngủ có ảnh hưởng thai nhi không?
Thời gian mang bầu, đa số mẹ bầu gặp chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Vậy đâu là nguyên nhân gây mất ngủ và mang bầu bị mất ngủ có ảnh hưởng thai nhi không? Mẹ bầu quan tâm vấn đề này thì hãy tham khảo câu trả lời ngay dưới đây!
Xem chi tiết
Cách chăm sóc bà bầu vào 3 tháng đầu tiên
Đâu là cách chăm sóc bà bầu vào 3 tháng đầu tiên tốt nhất? Nhiều bạn đọc thắc mắc 3 tháng đầu thai kỳ nên chăm sóc như thế nào, nhất là những phụ nữ có thai lần đầu tiên càng tò mò hơn. Cùng Natural Queen tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!
Xem chi tiết
Cách chăm sóc bà bầu vào 3 tháng cuối
Bầu 3 tháng cuối thai kỳ đặc biệt quan trọng, nếu không chăm sóc đúng cách thì bà bầu có khả năng cao sinh non hoặc sinh con nhẹ cân, khó sinh,… Học cách chăm sóc bà bầu vào 3 tháng cuối để giúp bà bầu khỏe mạnh, sinh con thuận lợi hơn.
Xem chi tiết
Bà bầu bị đau lưng nên làm sao?
Bà bầu thường hay than phiền đau lưng, nhức mỏi. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và bà bầu bị đau lưng phải làm sao mới khắc phục hiệu quả?
Xem chi tiết
Cách chọn mua dầu dừa thật
Dầu dừa bán tràn lan trên thị trường khiến ta không khỏi lo ngại đâu mới là dầu thực sự nguyên chất, tốt cho sức khoẻ? Cùng tìm hiểu cách chọn mua dầu dừa chất lượng cao nhé!
Xem chi tiết
Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới