: (028) 2253 8668 - 0963.002.002 - 0915 9000 83
| GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00am - 6:00pm
Góc cảm nhận khách hàng:
Một chị có nickname là Gấu Nhỏ sau khi sử dụng gói Queen chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh đã chia sẻ cảm nhận về dịch vụ của Natural Queen.
Xem chi tiết
Chị Hoa Anh Đào trải lòng khi sử dụng dịch vụ Queen
Sau khi sử dụng liệu trình Queen - chăm sóc mẹ và bé toàn diện, chị Hoa Anh Đào chia sẻ cảm nhận về dịch vụ của spa Natural Queen. Cảm ơn chị đã luôn đồng hành cùng Spa và chúc mẹ và bé luôn khoe mạnh nhé. Sau đây là chia sẻ của chị.
Xem chi tiết
Chị Huyền-Thủ Đức: Sẽ giới thiệu với bạn bè đến với Natural Queen
Sau sinh, ai cũng hỏi mình làm sao da dẻ lại mịn màng, còn đẹp hơn lúc trước. Mình tự tin khoe: tất cả là nhờ bí truyền làm đẹp bà mụ Huế đấy!”
Xem chi tiết
Chị Huỳnh Dung chia sẻ cảm nhận liệu trình Queen chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh
Đến với chi nhánh mới Natural Queen Biên Hòa, chị Huỳnh Dung có những chia sẻ sau sử dụng dụng vụ chăm sóc mẹ và bé toàn diện sau sinh. Cùng Natural Queen tìm hiểu những chia sẻ của chị Huỳnh Dung nhé!
Xem chi tiết
MC Ngọc Hương - Gắn bó với Natural Queen là quyết định đúng đắn
Ngay từ những ngày đầu thai kì, mình đã tìm đến spa Natural Queen cho đến tận bây giờ. Là một MC mình phải lấy lại vóc dáng thật nhanh sau sinh, và nhờ có Natural Queen mình đã làm được điều đó.
Xem chi tiết
Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM
Chị Hồng Thương bày tỏ: “Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.”
Xem chi tiết
Chị Thảo – Mẹ và bé được chăm sóc tận tình chu đáo
Chị Thảo tâm sự: “Khi đến spa và sử dụng dịch vụ tại đây tôi đã giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong giai đoạn thai kì. Sau khi sinh bé tôi được các cô nhân viên chăm sóc khá chu đáo. Với liệu trình chăm sóc mẹ và bé sau sinh tôi nhanh chóng lấy lại được vóc dáng, da dẻ cũng hồng hào và con tôi khỏe mạnh. Rất cảm ơn Natural Queen!”
Xem chi tiết
Đặt lịch dịch vụ Đặt câu hỏi Đăng ký khuyến mãi

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Thương, Trưởng phòng giao dịch chăm sóc khách hàng tại BIDV, TP HCM - Thực sự là chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh vượt hơn cả mong đợi của mình. Spa Natural Queen đã giúp mình lấy lại vóc dáng và cho con mình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
MC NGỌC HƯƠNG - Khi có em bé, mình sử dụng gói chăm sóc bầu và liệu trình Queen sau sinh, và cảm thấy đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhờ có Natural Queen mà khoảng thời gian bầu bí của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm mới