Câu chuyện về truyền nhân

Chăm sóc sau sinh theo phương thức cung đình Huế

NatuQueens là công ty hàng đầu về dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và mẹ bé sau sinh sau sinh.

Các liệu pháp chăm sóc đượcđược truyền lại từ chính bà mụ Nguyễn Thị Hảo với 35 năm trong nghề nuôi sinh nổi tiếng xứ Huế, cùng với sự tư vấn tận tâm của bà Công Tôn Nữ Thu Hoa –một trong ba cháu gái cuối cùng của vua Thành Thái và thứ Phi Hồ Thị Phương người đã truyền lại công thức làm Phấn Nụ Hoàng cung và các bài thuốc bí truyền làm đẹp của các cung tần phi nữ chốn hoàng cung xưa.

su-menh-va-tam-nhin-4

Hình ảnh bà mụ Nguyễn Thị Hảo với 35 năm trong nghề nuôi sinh nổi tiếng xứ Huế

tam-nguyen-nguoi-sang-lap-3

Hình ảnh bà Công Tôn Nữ Thu Hoa – một trong ba cháu gái cuối cùng của vua Thành Thái và thứ Phi Hồ Thị Phương

Sử dụng nguyên liệu 100% thiên nhiên nhiên ngay tại vườn nhà, nhưng lại có công dụng tuyệt vời cho cho các mẹ sau sinh. Chỉ với rượu gừng, rượu gừng nghệ hạ thổ, muối thảo dược cùng các tinh chất thiên nhiên làm đẹp như: lá trầu, chanh, quế, sả, nghệ vàng, gừng tươi, cao ngải cứu,… là các mẹ vừa được phục hồi về sức khỏe và có thể trở về vóc dáng thon gọn cùng làn da trắng hồng, mịn màng. 

Ngoài ra những ai yêu thích làm đẹp Natural, hãy đến với NatuQueens với không gian ấm cúng, mộc mạc và tận mắt thấy những sản phẩm chăm sóc da từ màu sắc đến hương thơm đặc trưng của thảo dược…

Cùng với tiếng nhạc spa du dương khiến ai khi đến đây đều có chút gì đó ấn tượng. Và đặc biệt hơn đội ngũ nhân viên đều là điều dưỡng, nữ hộ sinh, có kiến thức y học và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ spa.

Vừa có kỹ thuật chuyên môn tốt, vừa có kiến thức chăm sóc nên khi đến đây các mẹ, các chị yên tâm, NatuQueens là nơi đáng tin cậy, là nơi ” Sẽ chia nỗi lòng” của các mẹ và các chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *