Trang chủ » Sự Kiện » HỘI THẢO TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ “ DINH DƯỠNG TRONG THAI KÌ”

HỘI THẢO TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ “ DINH DƯỠNG TRONG THAI KÌ”

Chuyên đề DINH DƯỠNG là 1 trong những chuyên đề rất quan trọng cho mẹ bầu. Nguồn cơn của rất nhiều vấn đề về bệnh tật, hình hài, sức khỏe của thai nhi hay con người nói chung đều từ dinh dưỡng mà ra.

“BỆNH TỪ MIỆNG MÀ VÀO, HOẠ TỪ MIỆNG MÀ RA”, đúng lắm các mẹ ạ!

Bác sĩ Hồ Việt Thu- 1 GĐ bệnh viện đầy nhiệt huyết, rất có tâm với nghề. Đặc biệt, bác đồng quan điểm với mình, rất muốn các mẹ sinh thường.

Suốt quá trình mang thai, bố mẹ luôn lo lắng băn khoăn làm sao để thai nhi phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí não?

✔️Mẹ lo lắng không biết tháng nào nên ăn gì tốt cho trí não của con?

✔️Mẹ bị ốm nghén, sụt kí và stress vì lo lắng cho cân nặng của bé?

✔️Mẹ không rõ những điều cần chú ý cho mỗi giai đoạn của thai kì, nhất là chế độ dinh dưỡng để con yêu khỏe mạnh, an toàn và thông minh…

Tất cả những băn khoăn, lo lắng của mẹ sẽ được giải đáp, tháo gỡ khi mẹ đến tham dự hội thảo tiền sản tại BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY- HCM và TP. Biên Hòa. Hội thảo với sự tham gia của Diễn giả: THS.BS. Quách Văn & Cô Hồ Việt Thu cùng NATURAL QUEEN phối hợp thực hiện.

Có rất nhiều chuyên đề hay về sức khỏe sinh sản cũng như những kiến thức về dinh dưỡng cho mẹ bầu, cho mẹ chuẩn Bị vượt cạn hay cho mẹ sau sinh mà NQ muốn chia sẻ cùng các chị em!

Bài Viết Liên Quan