Hội thảo tiền sản “MẸ ĐÃ SẴN SÀNG”

Sáng 24/04/2021, NATUQUEENS đã tổ chức Hội thảo tiền sản “Mẹ đã sẵn sàng” phối hợp cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức. Hội thảo nhằm trang bị các kiến thức về mốc thời gian khám thai quan trọng mẹ bầu cần biết, hướng dẫn tắm – masage – chăm sóc trẻ sơ sinh và hiểu đúng về phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ cho rất nhiều ông bố bà mẹ sẵn sàng chào đón con yêu của mình.

Tại hội thảo, đội ngũ BS chuyên khoa Sản với nhiều năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành sản tại Bệnh viện đã chia sẻ với các khách mời hội thảo về kiến thức mang thai và những về lưu ý khi chuyển dạ, cùng kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ.

Ngoài những kiến thức chuyên khoa, hội thảo còn cung cấp kỹ năng massage, chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh cùng các phần quà có giá trị như Voucher trị giá 600k, sản phẩm Muối thảo dược độc quyền đến từ thương hiệu NATUQUEENS và nhiều phần quà giá trị khác dành cho các khách mời tham gia hội thảo.

Sau hội thảo, NATUQUEENS dự kiến sẽ tổ chức định kỳ hàng tháng để các ba mẹ có cơ hội học tập, chuẩn bị hành trang chào đón con yêu.

Một số hình ảnh Hội thảo:

Đội ngũ nhân viên NATUQUENS.

Tất cả các sản phẩm được dùng trong quá trình trị liệu cho mẹ sau sinh 100% từ thiên nhiên được sản xuất tại nhà máy NATUQUEENS đã được Bộ Y Tế cấp phép.

Tất cả Mẹ bầu tham gia hội thảo đều được trải nghiệm dịch vụ massage, ngâm chân với thảo dược….
…và dịch vụ massage, đắp muối thảo dược vùng mắt, cổ , vai , gáy giúp giảm stress và đau nhức.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Liên hệ với NatuQueens
Gọi ngay cho NatuQueens