Hội thảo tiền sản “TẦM SOÁT DỊ TẬT BẨM SINH VÀ SÀNG LỌC SƠ SINH”

Với sự phát triển của y học hiện đại, sàng lọc trước sinh và sơ sinh được coi là “chìa khóa vàng” giải mã dị tật bẩm sinh ở trẻ. Thế nhưng, nhiều người chưa hiểu hết được tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác sàng lọc này. Không chỉ dừng lại ở chuyện cá nhân của mỗi gia đình, sàng lọc trước sinh và sơ sinh còn chính là bước đi lâu dài của ngành Dân số, cả xã hội vì mục tiêu cải thiện, nâng cao chất lượng giống nòi” – theo Tổng Cục Dân Số – Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Ngày 18/06/2019, Bệnh viện Quân 12 đã tổ chức HỘI THẢO TIỀN SẢN TẦM SOÁT DỊ TẬT BẨM SINH VÀ SÀNG LỌC SƠ SINH với sự tham gia chia sẻ và tư vấn của Bác sĩ CK1 HỒ VIỆT THU có hơn 30 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Từ Dũ – Nguyên Giám Đốc bệnh viện phụ sản Âu Cơ – Nguyên Phó Giám Đốc bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ – Nguyên Phó Chủ Nhiệm bộ môn Sức Khoẻ Sinh Sản Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, cùng chị PHẠM THỊ BẢY, CEO-FOUNDERChuyên gia chăm sóc sau sinh.

Đến với hội thảo, ngoài việc tiếp cận những thông bổ ích, tất cả các ông bố và mẹ bầu tham gia còn được trao đổi trực tiếp những lo lắng, thắc mắc của bản thân. Đặc biệt còn nhận được các phần quà giá trị từ NATUQUEENS.

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

Để cập nhật thông tin các lớp tiền sản, quý khách có thể truy cập website: https://naturalqueen.com.vn/ – Fanpage: Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Sau Sinh Natural Queen hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0976060617 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký miễn phí.

0963060817