NATUQUEENS mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày 8/3/2021, Ban GĐ công ty NatuQueens đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021). Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, mhằm tôn vinh các nhân viên nữ đang làm việc tại Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NATURAL QUEEN.

Trong không khí vui tươi của buổi lễ. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, chị Phạm Thị Bảy – CEO,FOUNDER đã tặng hoa và quà chúc mừng chị em nhân viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể chị em trong công ty chị cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của chị em trong việc nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển chung của công ty NatuQueens trong những năm vừa qua.

Chị Phạm Thị Bảy-CEO NatuQueens cùng Ban Giám Đốc công ty

BS.Hồ Việt Thu – chuyên gia tư vấn y khoa của NatuQueens

Buổi tiệc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của công ty đã thành công tốt đẹp. Cùng với nhiều niềm vui, nhiều giá trị còn đọng lại với mỗi người. Mong rằng tất cả nhân viên đặc biệt là các nhân viên nữ công ty luôn giữ vững những phẩm chất tốt đẹp. Đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục cống hiến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Cũng như trong công việc ở mái nhà chung NatuQueens.

Một số hoạt động trong buổi tiệc:

 

 

0963060817