TALK SHOW TẬP HÍT THỞ TRONG CHUYỂN DẠ

Với mong muốn được chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của các mẹ về chế độ dinh dưỡng trong quá trình mang thai và sau sinh, ngày 13/6/2020, chị Phạm Thị Bảy-Tổng Giám Đốc chuỗi Chăm sóc Mẹ và bé NatuQueens, phối hợp cùng BS.Hồ Việt Thu đã tổ chức thành công TALK SHOW TẬP HÍT THỞ TRONG CHUYỂN DẠ & BÀI TẬP KEGEL GIÚP MẸ ĐẺ KHÔNG ĐAU tại chi nhánh Quận 3 với sự tham dự của rất nhiều bố mẹ.

Chị Phạm Thị Bảy, CEO-FOUNDER NATUQUEENS

Giảng viên chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao Đẳng Viễn Đông

Tại Hội thảo, BS.Hồ Việt Thu, nguyên BS sản CKI với hơn 30 năm tại BV TỪ DŨ đã chia sẻ dưới góc độ khoa học về một chế độ dinh dưỡng đảm bảo khoa học cho các mẹ bầu, đồng thời giải đáp những băn khoăn, lo lắng của các mẹ về quan niệm kiêng cữ trong ăn uống.

Bác sĩ Hồ Việt Thu | Đặt lịch khám bệnh trên Docosan.com

Bác sĩ HỒ VIỆT THU – BS sản CK1 hơn 30 năm trong bệnh viện Từ Dũ

Nguyên Giám Đốc Bệnh viện phụ sản Âu Cơ – Nguyên PGĐ bệnh viện Hoàn Mỹ

Phó Chủ nhiệm bộ môn sức khỏe sinh sản ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức bổ ích cho các mẹ bầu khi mang thai, chị Bảy cùng BS.Hồ Việt Thu còn dành thời gian giao lưu với các ông bố, bà mẹ về các sản phẩm dinh dưỡng đáng tin cậy trên thị trường mà mẹ bầu cần bổ sung, cũng như các cách mà các bố chia sẻ, giúp đỡ mẹ vượt qua những khó khăn trong quá trình mang thai. Đặc biệt, thông qua buổi hội thảo BTC NatuQueens, chị Phạm Thị Bảy và BS.Hồ Việt Thu mong muốn các ông bố sẽ thấu hiểu, cảm thông hơn với những thay đổi bất thường cả về tâm lý, hình dáng, tính cách, thói quen của vợ… khi mang thai, từ đó yêu thương và chia sẻ nhiều hơn với vợ mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

 

 

Để cập nhật thông tin các lớp tiền sản, quý khách có thể truy cập website: https://naturalqueen.com.vn/  hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0976060617 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký miễn phí.

0963060817