Tắm Bé

Khoảnh khắc chào đời của thiên thần bé nhỏ sau 9 tháng 10 ngày mẹ mong ngóng thật là thiêng liêng biết bao. Những bậc làm cha làm mẹ như vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô bờ khi chào đón thành viên mới của gia đình nhỏ. Nhưng từ đây, trách nhiệm của mẹ lại tăng thêm khi phải chăm sóc cho con trong những tháng ngày đầu tiên sau chào đời. Với trách nhiệm lớn lao này dường như là nỗi khó khăn lớn với những phụ nữ lần đầu tiên làm mẹ.

tam-be-1

Bởi là lần đầu sinh con nên các bà mẹ trẻ còn thiếu kỹ năng, thông tin cơ bản về chăm sóc trẻ sơ sinh một cách khoa học cũng như việc chăm sóc bản thân mình. Tất cả những trở ngại này ít nhiều sẽ khiến các bà mẹ trẻ lo lắng, mệt mỏi khi chăm sóc bé yêu và càng hoang mang kèm theo mơ hồ khi nghe lời chỉ dạy của bà, của mẹ về phương thức chăm con theo kiểu truyền thống mà bản thân bạn cũng không an tâm về những phương thức đó.

Những điều bạn thật sự cần và nên làm trong những ngày đầu sau khi sinh là tìm một cách thức chăm con tốt nhất để con bạn được ăn ngon, ngủ ngoan, được vệ sinh sạch sẽ, an toàn và bản thân bạn cũng được nghỉ ngơi hồi phục sau quá trình vượt cạn gian nan.

Natural Queen sẽ đồng hành cùng mẹ trong thời kỳ sau sinh vô cùng nhạy cảm với nhiều biến động, trợ giúp mẹ nuôi dưỡng con thông minh khoẻ mạnh ngay từ những năm đầu đời khi sức khoẻ còn yếu, chưa có người hỗ trợ biết chăm sóc trẻ sơ sinh theo khoa học hiện đại. Natural Queen đã xây dựng liệu trình chăm sóc bé để phục vụ nhu cầu của các mẹ, mang đến cho các mẹ rất nhiều liệu pháp chăm sóc như tắm bé, hướng dẫn chăm sóc bé tại nhà…để các mẹ có thể chọn lựa.

tam-be-2

Chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà một cách khoa học chu đáo cẩn thận từ tình yêu thương của các điều dưỡng viên Natural Queen mang lại cho bé yêu sức khỏe và cho mẹ những giây phút nghỉ ngơi hồi phục sau sinh. Các chuyên viên chăm sóc trẻ của Natural Queen cũng theo dõi và cập nhật tình trạng sức khoẻ bệnh lý về da, tiêu hoá, cân nặng của bé để các chuyên gia Natural Queen tham vấn kịp thời.

Trong quá trình thực hiện, Natural Queen cam kết luôn chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo và mang về sự tin tưởng của khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Đội ngũ chuyên viên đã được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn giỏi của Natural Queen sẽ phục vụ quý khách tận nhà các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự phát triển thể chất và tinh thần của bé.

2 thoughts on “Tắm Bé

  1. Pingback: Bí quyết tắm bé sơ sinh an toàn và hiệu quả - Natural Queen

  2. Pingback: Bật mí cách tắm cho bé sơ sinh chưa rụng rốn - Natural Queen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *