1. Chính sách giao nhận hàng tại naturalqueen.com.vn

Đối với dịch vụ:

naturalqueen.com.vn là website cung cấp các dịch vụ làm đẹp da và các sản phẩm làm đẹp da. Do đó, với đặc thù như vậy, việc giao nhận hàng thường được diễn ra ngay tại cơ sở làm đẹp. Mọi trang thiết bị đều được đặt tại cơ sở làm đẹp nên khách hàng muốn sử dụng sản phẩm hay trải nghiệm dịch vụ thì đều phải đến naturalqueen.com.vn để sử dụng trang thiết bị kiểm tra tình trạng da được. Sau đó mới quyết định mua sản phẩm, chăm sóc da , … và dịch vụ da nào cần sử dụng phù hợp.

Đối với sản phẩm:

Dù bạn ở bất cứ đâu, chúng tôi sẽ đến với bạn. Bạn chỉ cần ở nhà với vài click chuột chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận tay bạn một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Công việc của bạn chỉ cần ở nhà và tận hưởng các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

1/ Đối với các đơn hàng khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên giao hàng naturalqueen.com.vn giao trực tiếp trong ngày hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

2/ Đối với đơn hàng khu vực ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực Tỉnh thành khác:

Sẽ phát sinh thêm phí vận chuyển đơn hàng tùy khu vực Khách Hàng đăng ký.

Hình thức giao hàng:

– Chuyển qua đường phát nhanh qua đường bưu điện với các đối tác EMS, Viettel post

– Sau 2 ngày (đối với đơn hàng ở các thành phố trực thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương), muộn nhất là 5 ngày (Với các đơn hàng ở quận, huyện, thị xã, xã) đơn hàng của bạn sẽ chuyển đến nơi cho bạn

Chú ý: Trường hợp giao hàng không thành công

Để đảm bảo cho quyền lợi khách hàng, naturalqueen.com.vn xin quy định phương thức  giao hàng cho quý khách như sau:

  • Trường hợp sau 2 lần vẫn không thể giao được hàng cho quý khách, hàng sẽ được quay trở về kho của naturalqueen.com.vn
  • Quý khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh vui lòng đến VP công ty tại Số 4/24A Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh hoặc 125 Đường 28, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân để nhận hàng.
  • Quý khách hàng Thành Phố Biên Hòa vui lòng đến VP công ty tại E85, Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc hoặc cần trợ giúp xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng: Hotline: 0963.002.002

  1. Hình thức thanh toán

Do đặc thù sử dụng sản phẩm dịch vụ làm đẹp da ngay tại cơ sở làm đẹp nên hình thức thanh toán được áp dụng chủ yếu là thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản.

Thông tin tài khoản Vietcombank:

Chủ sở hữu: Phạm Thị Bảy

Số tài khoản: 092.1000.699.296

Tại chi nhánh ngân hàng: Vietconbank chi nhánh Q8, TP.HCM

Xin chân thành cảm ơn!