Chị Trà My rất hài lòng từ khâu tư vấn đến thực hiện dịch vụ tại NQ

“My rất hài lòng, bên NatuQueens Spa tư vấn kỹ từng chi tiết về quá trình thực hiện liệu trình, phương thức thanh toán, các lợi ích và quyền lợi khách hàng có khi ký hợp đồng, My yên tâm lắm.” – Chị Nguyễn Thị Trà My, địa chỉ 137/3, KP2, phường Bình Đa, BH – ĐN) 
My là một đứa mà trước khi bầu và sau khi bầu khác nhau một trời một vực, mình mập một cách toàn diện, khi trước ốm bao nhiêu thì bây giờ mập bấy nhiêu. Nên ngay sau khi sinh xong, My đã nghiên cứu các phương pháp giảm cân an toàn với hi vọng lấy lại vóc dáng ngày xưa. Sau khi tìm hiểu và nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình, thì mình đã toàn tâm chọn NatuQueens Spa cho công cuộc làm đẹp sau sinh.
Chị My và bé trong ngày đầy tháng
Liệu trình Queen – chăm sóc toàn diện cho mẹ sau sinh
My có thử trải nghiệm mấy lần các dịch vụ của bên NatuQueens rồi mới quyết định đăng ký gói toàn diện Queen. Có một cái My rất hài lòng là chuyên viên bên NatuQueens Spa tư vấn kỹ từng chi tiết về quá trình thực hiện liệu trình, phương thức thanh toán, các lợi ích và quyền lợi khách hàng có khi ký hợp đồng. Tất cả những trao đổi đều được văn bản hóa hết cả nên My yên tâm lắm.
Đến khi bắt đầu liệu trình Queen, My cũng rất hài lòng không phàn nàn gì được. Bạn điều dưỡng tính tình dễ thương, nhiệt tình, nâng niu cả mẹ và bé, luôn đến đúng giờ mà làm thì buổi nào cũng dư thời gian cho khách. Nhờ các liệu pháp xông hơ bằng lá trầu, lá thảo thược, massage thư giãn,… bằng các nguyên liệu từ tự nhiên nên My cảm thấy khỏe hơn, da dẻ mịn màng và những vết rạn xấu xí dần phai đi rõ, không còn cảm giác nặng nề, mệt mỏi vì vậy mà chất lượng sữa mẹ cũng tốt hơn hẳn.
Điều mà mình vui nhất chắc có lẽ là tủ quần áo mắc tiền mà lúc mang bầu mình rất hoang mang không biết có được mặc lại không, thì kết quả bây giờ là hơn một nữa số đó mình vẫn có thể diện một cách lung linh và xinh đẹp.
Trước khi chuẩn bị bầu và sinh em bé, mình cũng rất sợ bị trầm cảm, nhưng nhờ trời thương, chồng thương và tìm đúng phương pháp chăm sóc bản thân sau sinh, mà bây giờ mình rất tự tin, còn lên hẳn kế hoạch sinh bé thứ 2 trong một hai năm tới.
Liệu trình tắm bé tại nhà của NatuQueens rất chuyên nghiệp
Bên cạnh liệu trình cho mẹ đẹp, thì bé nhà My cũng được chăm sóc đặc biệt từ NatuQueens Spa với liệu trình tắm cho bé tại nhà. Sau khi tắm nắng xong, bé được các cô điều dưỡng massage thư giãn, tốt cho hệ hô hấp và tiêu hóa khoảng 30 phút rồi mới tắm, vệ sinh đầy đủ và hơ lá trầu kỹ càng.
Các bạn điều dưỡng hết sức dễ thương, nhẹ nhàng và đầy chuyên nghiệp. Đặc biệt, My  thấy vui vì con của mình được các chị nâng niu, chăm sóc tận tình, yêu thương bé nên mình hoàn toàn yên tâm giao bé cho các chị chăm sóc. My còn được các chị hướng dẫn tận tình cách tắm, massage và cách cho con bú tốt nhất để không phải loay hoay trong lần đầu sinh con.
Bé và điều dưỡng của NatuQueens
Phải cảm ơn NatuQueens Spa rất nhiều vì đã biến mình từ một bà mẹ bỉm sữa sồ sề thành bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp với rất nhiều kinh nghiệp và kỹ năng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bản thân mình và hơn hết là chăm sóc tốt nhất cho con của mình.