CHĂM SÓC MẸ BẦU

Mang thai và sinh nở là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Trong thời gian mang bầu cơ thể bạn sẽ có nhiều biến đổi về tâm, sinh lý. Tử cung của bạn mở rộng và trải dài, làm suy yếu cơ bụng và làm thay đổi tư thế, cột sống bị kéo về phía trước, khiến lưng trở nên căng hơn, đồng thời sự gia tăng trọng lượng cơ thể khiến cho cơ bắp cũng như các khớp chịu nhiều áp lực hơn, gây nên sự căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí cả chuột rút trong thời gian dài. Đó là lý do NatuQueens đưa ra gói dịch vụ chăm sóc bầu hiệu quả.

Xem chi tiết dịch vụ

CHĂM SÓC MẸ SAU SANH

Trải qua quá trình mang thai đầy mệt mỏi, chào đón thiên thần bé nhỏ ra đời khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Nhưng bên cạnh niềm hạnh phúc ấy bạn thấy thực sự lo lắng về thân hình sồ sề như bầu 4 tháng của mình, cùng những vết rạn nứt trên da sau sinh và một khuôn mặt đầy tàn nhang với nám… Mỗi chị em phụ nữ chỉ trải qua 1 đến 2 lần sinh nở trong đời. Vì vậy chúng ta xứng đáng được yêu thương, chăm sóc sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. Hãy yêu bản thân chúng ta trước để tiếp thêm năng lượng chăm sóc cho bé yêu được trọn vẹn.

Xem chi tiết dịch vụ

TẮM-MASSAGE & KÍCH THÍCH 5 GIÁC QUAN BÉ

Hoàng tử, hoàng nữ lớn lên phải thông minh, mạnh khỏe, lanh lợi. Hoàng nam chẳng những giỏi văn chương, còn phải luyện cung kiếm, sức vóc lớn mới có cơ hội làm đại nghiệp. Hoàng nữ phải điệu đà, công dung, đảm đang. Quyển Hoàng hậu dưỡng tử bí điển – là bí quyết chăm sóc con trẻ của các mẫu nghi thiên hạ, chủ vị trung cung.

Xem chi tiết dịch vụ
Quá trình thông tắc tia sữa tại NatuQueens

THÔNG TẮC TIA SỮA

Nói tới tắc tia sữa, đó thực sự là nỗi ám ảnh đối với các mẹ sau sinh. Có nhiều chị em chia sẻ, nó cũng đau đớn y chang như đau đẻ vậy…

Bé yêu chào đời, điều đầu tiên mà mẹ quan tâm là làm sao có sữa ngay lập tức cho con. Và khi nguồn sữa ồ ạt tràn về, 2 bầu ngực của mẹ cương cứng, to như 2 trái bóng chỉ muốn vỡ òa, cảm giác đau đớn, người muốn phát sốt đã thành nỗi ám ảnh của nhiều mẹ.

Xem chi tiết dịch vụ

GIẢM BÉO BỤNG ĐÔNG Y

Đây là liệu trình giảm eo bằng phương pháp Đông Y độc quyền tại NatuQueens, giúp đào thải mỡ qua đường bài tiết, đồng thời vuốt tống sản dịch còn sót ra ngoài, giúp mẹ sau sinh tránh bị đau bụng trong mỗi chu kỳ kinh, đồng thời làm săn chắc các vùng da bị chùng nhão, làm mờ các vết rạn nứt trên da.

Xem chi tiết dịch vụ

Liên hệ SĐT: (028) 62.83.38.38 – 0961.597.117

Website: https://naturalqueen.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/naturalqueen.com.vn/

Địa chỉ: Số 61 Bàu Cát 1- Phường 14 - Quận. Tân Bình, TP. HCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NATURAL QUEEN
"Chúng tôi sinh ra để sẻ chia và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mẹ bầu,
mẹ sau sinh và em bé trong giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời"