NATUQUEENS nỗi lòng của người làm mẹ

Tâm nguyện người sáng lập

Làm đẹp theo phương pháp cung đình Huế xưa

Chăm sóc sau sinh theo bí truyền bà mụ Huế

Làm đẹp theo phương pháp cung đình Huế xưa

Từ xa xưa, những người phụ nữ cung đình Huế đã luôn biết cách giữ gìn vóc dáng sau sinh, cho dù không có đủ các loại mỹ phẩm cao cấp, các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Đó chính là thành quả của những phương pháp làm đẹp cung đình Huế xưa và các loại mỹ phẩm tự chế đặc biệt. Chị em sau sinh sẽ sở hữu ngay một làn da trắng sáng, mịn màng, một vóc dáng thon gọn hiệu quả theo các công thức bí truyền này.

Ở bất kì thời điểm nào, phụ nữ đều quan tâm đến sắc đẹp và vóc dáng của mình. Đặc biệt là ở những nơi cung cấm, sắc đẹp là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Mang thai, sinh con các mẹ luôn gánh trọng trách chăm sóc con khỏe mạnh với nguồn sữa dồi dào từ rất nhiều loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và chế độ ăn tiêu chuẩn, nhiều dinh dưỡng. Nhưng các mẹ làm đẹp theo phương pháp cung đình Huế xưa luôn giữ gìn được vóc dáng vì có bí quyết riêng của mình: đó chính là các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên, dược liệu thiên nhiên giúp ăn nhiều mà không bị tăng cân.

Rạn da, nám da, tàn nhang… đã có nghệ ngâm mật ong, mặt nạ thuốc Bắc hạ thổ lòng đỏ trứng gà, tinh dầu trị rạn, cơm dừa cafe… và các loại rượu gừng, nghệ, thuốc bắc hạ thổ. Chỉ là những bài thuốc gia truyền với nguyên liệu tự nhiên dễ tìm, dễ thấy, nhưng chúng có công dụng vô cùng hiệu quả. Xóa nhòa tàn nhang, thổi bay vết nám, đánh mất rạn da cho làn da mịn màng, trắng đẹp như da em bé.

Hơn thế, các loại rượu gừng, nghệ, thuốc bắc hạ thổ lại còn vô cùng tốt cho sức khỏe phụ nữ sau sinh. Chúng giúp giảm các nguy cơ hậu sản: làm ấm cơ thể, giảm đau lưng, cân bằng xương hông…bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bà bầu và còn vô số các loại mỹ phẩm tự nhiên khác.

Theo năm tháng, các làm đẹp theo phương pháp cung đình Huế xưa sau sinh bằng nguyên liệu tự nhiên được truyền lại cho nhiều thế hệ và là bí quyết cất dấu của các hậu duệ đời cuối của vương triều.Đến nay, chúng hầu như đã mai một, chỉ còn lại một số người lưu giữ. Và bây giờ tất cả được truyền lại cho nhà sáng lập NatuQueens – Chị Phạm Thị Bảy- Người phụ nữ năm giữ tất cả những bí truyền làm đẹp từ Hoàng Cung, từ trong dân gian để chăm sóc cho các chị em, cho các mẹ và em bé sau sinh.

 

Không sử dụng bất kì loại mỹ phẩm cao cấp nào, không áp dụng phương pháp chắm sóc sắc đẹp bằng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, NatuQueens chỉ áp dụng duy nhất những công thức làm đẹp và nguyên liệu làm đẹp được học từ bà mụ Huế Nguyễn Thị Hảo và Công Tôn Nữ Thu Hoa (cháu gái của vua Thành Thái và thứ phi Hồ Thị Phương) – những người cất giữ bí quyết làm đẹp tự nhiên của những người phụ nữ cung đình.

NatuQueens với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về chăm sóc mẹ và bé theo đúng bí truyền sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhất giúp các mẹ tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi được chăm sóc bằng mỹ phẩm thiên nhiên. Các chị các mẹ sẽ an tâm vì được bảo vệ và sung sướng khi không phải mất quá nhiều tiền của, công sức mà vẫn có được vóc sáng, làn da như ý.

NatuQueens là nơi cân bằng sắc đẹp, lấy lại tuổi thanh xuân, biến nhiệm vụ sinh nở, chăm con thành niềm hạnh phúc, giấc mơ của chị em phụ nữ.

Liên hệ SĐT: (028) 62.83.38.38 – 0961.597.117

Website: https://naturalqueen.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/naturalqueen.com.vn/

Địa chỉ: Số 61 Bàu Cát 1- Phường 14 - Quận. Tân Bình, TP. HCM

NATUQUEENS nỗi lòng của người làm mẹ

Tâm nguyện người sáng lập

Làm đẹp theo phương pháp cung đình Huế xưa

Chăm sóc sau sinh theo bí truyền bà mụ Huế