TẮM-MASSAGE & KÍCH THÍCH 5 GIÁC QUAN BÉ

Hoàng tử, hoàng nữ lớn lên, phải thông minh, mạnh khỏe, lanh lợi. Hoàng nam chẳng những giỏi văn chương, còn phải luyện cung kiếm, sức vóc lớn mới có cơ hội làm đại nghiệp. Hoàng nữ phải điệu đà, công dung, đảm đang. Quyển Hoàng hậu dưỡng tử bí điển – là bí quyết của các mậu mẫu nghi thiên hạ, chủ vị trung cung chăm sóc trẻ sơ sinh.

Không những trừ độc, giảm bệnh, tăng sức đề kháng, còn kích thích, khai mở giác quan, xoa bóp tay chân con trẻ cho thêm phần khỏa mạnh. Tạo tiền đề cho bé lớn lên và sức vóc trổi vượt, kích thích phát triển trí não và chiều cao cho các bé. Đây là bí điển tối quan trọng. Ngoài tập luyện thành thục, nhân viên NatuQueens khi thực hiện đều có bằng điều dưỡng chính quy được cấp bởi các trường danh giá, tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Dịch vụ tắm bé tại NatuQueens

Trên đây là những bí kiếp tắm bé dành cho những mẹ có sức khỏe tốt sau sinh. Còn với những mẹ sinh mổ, hay sức khỏe yếu thì chúng ta cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Và NatuQueens chúng tôi tự hào là một trong những nơi chăm sóc sức khỏe mẹ bầu sau sinh uy tín nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong việc tắm và chăm sóc trẻ sơ sinh thì chỉ cần một cuộc điện thoại. Các dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà sẽ có mặt và sẵn sàng phục vụ mẹ 24/24.

NatuQueens chúng tôi phương pháp bí truyền từ bà mụ Huế Nguyễn Thị Hảo. Thì NatuQueens chúng tôi sẽ thay bạn tắm, thay tả… Chăm sóc vùng rốn cho bé thật cẩn thận. Đồng thời, qua đó thì chúng tôi cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn các mẹ về cách chăm sóc cho trẻ sơ sinh an toàn tại nhà ngay từ những năm tháng đầu đời.

NatuQueens chúng tôi cam kết mang lại cho bé yêu sức khỏe và cho mẹ những giây phút nghỉ ngơi hồi phục sau sinh hiệu quả nhất. Hãy để NatuQueens chúng tôi đồng hành và giúp mẹ vượt qua những năm tháng quan trọng một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhé!

NatuQueens chúng tôi tự hào là một trong những nơi có dịch vụ chăm sóc mẹ bầu sau sinh hoàn hảo nhất tại TPHCM. Nếu như các mẹ quan tâm đến dịch vụ tắm bé tại nhà của NatuQueens thì có thể truy cập vào địa chỉ: https://naturalqueen.com.vn/tam-be.html

Liên hệ SĐT: (028) 62.83.38.38 – 0961.597.117

Website: https://naturalqueen.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/naturalqueen.com.vn/

Địa chỉ: Số 61 Bàu Cát 1- Phường 14 - Quận. Tân Bình, TP. HCM