Chị Xuân Tường thích sự chu đáp, tận tình của điều dưỡng NQ

“Nhân viên rất chu đáo,chăm sóc cho mẹ và bé tận tình, công ty dịch vụ tốt, hài lòng” – (Chị Đoàn Thoại Xuân Trường, 200D Phan Đình Phùng, Phường Trung Dũng, BH – ĐN).
Ám ảnh lớn nhất của mẹ bầu và sau sinh là gì nhỉ? Với Tường thì đó là xấu và rất xấu. Lúc mới bầu da dẻ Tường đã thay đổi nhiều lắm, tăng cân cũng nhiều. Sau khi sinh bụng thì đầy vết rạn, chảy xệ nhăn nhúm; mỡ thì xồ xề, lỏng bỏng từ chân lên tới mặt; da thì xấu xí, bủng beo. Tường được một chị bạn đã làm xong dịch vụ bên NatuQueens giới thiệu đến đến đăng ký dịch vụ chăm sóc bầu và chăm sóc sau sinh, lúc ấy còn bán tín bán nghi. Bạn Tường nói đùa “Mày đừng lo gì cả, cứ để Spa lo cho, đẹp lại ngay, có khi còn đẹp hơn luôn ấy!”. Thế là, mình về vận động Chồng tài trợ chi phí để lấy lại vóc dáng và nhan sắc.
Hình: Chuyên viên điều dưỡng và bé con chị Tường (khách cung cấp)
Tới NatuQueens Spa, mấy chị tư vấn nhiệt tình quá trời quá đất luôn, chồng Tường nghe còn khoái huống hồ chi Tường. Sau một hồi tư vấn miệt mài, Tường quyết định chọn liệu trình Queen – Chăm sóc toàn diện sau sinh (15 buổi) và kết quả là đẹp rạng ngời luôn, khoái nhất vẫn là Chồng Tường.
Thật sự, trước lúc sinh, Tường bị loạn thông tin, vì có tỷ tỷ thứ phải làm, phải kiêng cữ, nhưng sau khi quyết định chọn NatuQueens Spa, Tường chỉ có việc hưởng thụ thôi, có gì thắc mắc là mấy Bạn ở đó hướng dẫn hết. Kết hợp với vận động nhẹ nhàng, ăn uống khoa học, mà chẳng mấy chốc Tường đã đẹp hơn rất nhiều, cải thiện hẳn luôn, đẹp từ trong ra ngoài luôn ấy mà sữa mẹ vẫn đảm bảo cho Bé.
Khi đăng ký liệu trình này, gia đình Tường còn được tặng liệu trình tắm cho Bé, phải nói là trên cả tuyệt vời, Bé nhà Tường vừa được sạch thơm, còn Bố Mẹ nó thì khỏi phải lóng ngóng, lo sợ làm Bé đau hay là tắm không đúng cách, đã vậy còn được luyện thêm 1 khóa bài bản về tắm Bé chuyên nghiệp.
Phụ nữ lúc nào cũng mong muốn mình xinh đẹp, xấu bất ngờ một cái là dễ tủi thân, trầm cảm lắm, nhất là lúc bầu bì sinh nở. Nên các chị hãy cứ yêu chiều và trân trọng bản thân mình, phải đẹp mọi lúc mọi nơi như Tường vậy nè là Chồng cưng hết mực.