HỘI THẢO TIỀN SẢN CHỦ ĐỀ: DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ VÀ KỸ NĂNG VƯỢT CẠN DỄ DÀNG

Sáng 7/7/2024, NatuQueens đồng hàng cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước phối hợp tổ chức hội thảo tiền sản với chủ đề: “DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ VÀ KỸ NĂNG VƯỢT CẠN DỄ DÀNG ” hội thảo nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, thông tin để mẹ bầu vượt cạn một cách tốt nhất.


Hội thảo tiền sản “DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ VÀ KỸ NĂNG VỰT CẠN DỄ DÀNG ”

Tại hội thảo, bài giảng của Bác Sĩ CK1. Tô Thị Viết Nhân bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đã giúp các mẹ bầu nắm bắt kiến thức và kỹ năng. Để nhận biết các dấu hiệu chuyển dạ và nắm được cách vượt cạn an toàn cho mẹ. Cô NHS. Vũ Thị Thảo trưởng nhóm nữ hộ sinh cũng mang đến những kiến thức y khoa bổ ích qua bài giảng “CHĂM SÓC MẸ ĐÚNG CÁCH TRONG THỜI KỲ HẬU SẢN”. Đặc biệt, những các mẹ lần đầu có con sẽ rất yên tâm khi được sự hướng dẫn tận tình từ GD Chuyên Môn chị Lê Thị Mỹ Dung qua bài chia sẻ “Tắm bé – Massage kích thích 5 giác quan cho trẻ”.

Để củng cố các kiến thức và kỹ năng sau khi chia sẻ phần lý thuyết. Đội ngũ Chuyên môn của NatuQueens phối hợp cùng các bác sĩ, điều dưỡng đã tổ chức những mini game: Tư thế cho bé bú đúng cách, hướng dẫn cấp cứu sặc sữa… Những phần quà hấp dẫn từ Natural Queen gửi đến gia đình mẹ bầu thông qua các trò chơi bổ ích. Sau khi các chuyên gia, bác sĩ chia sẻ bố mẹ có thể đưa ra câu hỏi thắc mắc để đội ngũ chuyên gia sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho mọi người.

Ngoài ra, khi các mẹ đến tham dự buổi hội thảo tiền sản này sẽ được trải nghiệm dịch vụ ấn huyệt, massage chân tay, cổ vai gáy giúp mẹ xua tan mệt mỏi.

Kết thúc chương trình hôi thảo, tất cả các khách mời hội thảo đều được tư vấn, massage và nhận các voucher như:

  • Voucher trị giá 2 triệu đồng cho các mẹ sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước
  • Chăm sóc bầu toàn diện trị giá 500k đến từ NatuQueens.
  • Quà tặng muối thảo dược hoặc dầu gội dược liệu Onarebe

Sau hội thảo này, NatuQueens sẽ tiếp tục tổ chức định kì hàng tháng để giúp ba mẹ có cơ hội học tập trang bị đầy đủ kiến thức, thông tin để tự tin chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất. Hẹn gặp lại các mẹ bầu vào hội thảo tiền sản lần sau nhé ạ. Đội ngũ NatuQueens cùng các Bs, NHS bệnh viện Hoàn Mỹ xin chân thành cảm ơn các mẹ bầu đã đến tham dự buổi hội thảo tiền sản hôm nay ạ.

Hội thảo tiền sản “DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ VÀ KỸ NĂNG VƯỢT CẠN DỄ DÀNG ”

Liên hệ SĐT: (028) 62.83.38.38 – 0976.060.617

Website: https://naturalqueen.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/naturalqueen.com.vn/