HỘI THẢO TIỀN SẢN “HƯỚNG DẪN CHO BÉ BÚ MẸ & CẤP CỨU SẶC SỮA”

Sáng 11/6, NatuQueens đồng hàng cùng Bệnh viện Quốc tế City tổ chức hội thảo tiền sản với chủ đề: Hướng dẫn cho bé bú mẹ và cách cấp cứu sặc sữa” hội thảo nhầm trang bị đầy đủ kiến thức, thông tin để các ông bố bà mẹ có thể tự tin chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất.

Hội thảo tiền sản "Hướng dẫn cho bé bú mẹ và cấp cứu sặc sữa"
Hội thảo tiền sản “Hướng dẫn cho bé bú mẹ và cấp cứu sặc sữa”

Tại hội thảo, bài giảng “Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ” của cô Hà Thị Mai điều dưỡng trưởng khoa Sản đã giúp các mẹ bầu nắm bắt kiến thức và kỹ năng nuôi con bằng sữa mẹ. Cô Nguyễn Thị Lan trưởng nhóm nữ hộ sinh cũng mang đến những kiến thức y khoa bổ ích qua bài giảng “Viêm tắc tia sữa- cách xử lý và phòng ngừa”. Đặc biệt, những phụ nữ lần đầu có con sẽ rất yên tâm khi được sự hướng dẫn tận tình từ BS.CKI Nguyễn Xuân Tài – BS Khoa Nhi qua bài chia sẻ “Sặc ở trẻ em – nguyên nhân và cách phòng ngừa”.

Để củng cố các kiến thức và kỹ năng sau khi chia sẻ phần lý thuyết, các bác sĩ, điều dưỡng đã tổ chức những mini game: Tư thế cho bé bú đúng cách, hướng dẫn cấp cứu sặc sữa… Những phần quà hấp dẫn từ Natural Queen, cũng đã gửi đến gia đình mẹ bầu thông qua các trò chơi bổ ích.

Kết thúc chương trình, tất cả các khách mời hội thảo đều được tư vấn, massage và nhận voucher 600K chăm sóc bầu toàn diện đến từ NatuQueens.

Sau hội thảo này, NatuQueens sẽ tiếp tục tổ chức định kì hàng tháng để giúp ba mẹ có cơ hội học tập trang bị đầy đủ kiến thức, thông tin để tự tin chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất.

Hội thảo tiền sản "Hướng dẫn cho bé bú mẹ và cấp cứu sặc sữa"
Hội thảo tiền sản “Hướng dẫn cho bé bú mẹ và cấp cứu sặc sữa”

Liên hệ SĐT: (028) 62.83.38.38 – 0976.060.617

Website: https://naturalqueen.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/naturalqueen.com.vn/

Địa chỉ: Số 61 Bàu Cát 1- Phường 14- Quận. Tân Bình, TP. HCM