LỄ KÍ KẾT NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NATUQUEENS CHI NHÁNH GÒ VẤP, BÌNH THẠNH, TÂY NINH


Sáng ngày 10/06/2022, tại Trụ sở chính CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NATURAL QUEEN đã diễn ra buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu NatuQueens – chăm sóc mẹ & bé sau sinh theo phương pháp bí truyền bà mụ Huế với các đối tác tại Gò Vấp, Bình Thạnh và Tây Ninh.

Trong buổi lễ, NatuQueens đã kí chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu NatuQueens về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé cho đối tác là ông/bà……….. Đối tác của NatuQueens sẽ được tư vấn phương án thiết kế spa theo tiêu chuẩn chung, cung cấp toàn bộ kỹ thuật massage, quy trình đào tạo nghiệp vụ, cung ứng nguyên vật liệu sản phẩm định kỳ và các hỗ trợ liên quan đến hoạt động marketing và kinh doanh tại địa điểm nhượng quyền.

Với chiến lược mở rộng quy mô cùng phạm vi hoạt động, NATUQUEENS tiếp tục hành trình sẻ chia, nhân rộng giá trị ra tất cả các tỉnh thành trên cả nước. NatuQueens rất tự hào khi đã mang đến các dịch vụ CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – UY TÍN cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé yêu, đồng thời là đối tác uy tín có mặt tại các bệnh viện sản lớn ở TP.HCM.

Mọi thông tin liên quan đến nhượng quyền thương hiệu NatuQueens, Quý đối tác vui lòng liên hệ qua hotline: 0976 060 617 để được tư vấn chi tiết.