LỄ KÝ KẾT NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NATUQUEENS CHI NHÁNH SÓC TRĂNG

Sáng ngày 29/06/2024, tại Trụ sở chính của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NATURAL QUEEN hân hoan chào đón đối tác nhượng quyền Chị Tuyết từ Sóc Trăng ký kết nhượng quyền thương hiệu NatuQueens – dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh theo phương pháp truyền thống Đông Y bí truyền bà mụ Huế.

Trong lễ ký kết hôm nay, NatuQueens chính thức công bố chuyển giao quyền sử dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu NatuQueens trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ em đến đối tác nhượng quyền tại Sóc Trăng . Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, NatuQueens cam kết cung cấp hỗ trợ hoàn chỉnh bao gồm thiết kế spa theo tiêu chuẩn, đào tạo nghiệp vụ, cung ứng nguyên vật liệu chất lượng, và hỗ trợ marketing và kinh doanh tại các vị trí nhượng quyền.

Với sứ mệnh mở rộng phạm vi hoạt động, NatuQueens nhắm đến việc lan tỏa giá trị dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến các tỉnh thành trên cả nước. Với tôn chỉ “Chất lượng – An toàn – Uy tín”, NatuQueens tự hào là đối tác đáng tin cậy tại các bệnh viện sản lớn tại TP.HCM như: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện quốc tế CIH, Bệnh viện Hoàn Mỹ,…

Các đối tác muốn tìm hiểu về cơ hội nhượng quyền thương hiệu NatuQueens có thể liên hệ qua hotline: 0976 060 617 để nhận được sự tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia của NatuQueens. Với tôn chỉ chân thành và hỗ trợ, NatuQueens cam kết hỗ trợ đối tác trong mọi khía cạnh để cùng phát triển.

Ngoài ra, NatuQueens không ngừng mở rộng quy mô, khai trương nhiều chi nhánh trên toàn quốc với không gian lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ kính của nhà rường Huế xưa, cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi gồm toàn bộ nhân viên y tá, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng với kỹ thuật cũng như tay nghề massage lâu năm chất lượng đạt chuẩn theo phương pháp Đông y bí truyền bà mụ Huế.

Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ. Để đáp ứng đực sự mong đợi và tin tưởng từ khách hàng cùng với niềm tin tuyệt đối vào chất lượng và uy tín của dịch vụ từ trái tim của mình. Trân trọng cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu NatuQueens.