NatuQueens Chính Thức Khai Trương Có Mặt Tại Thành Phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Mang trong mình sứ mệnh “ Sẻ Chia Nỗi Lòng Của Mẹ” cùng với mong muốn giúp mẹ bầu tại Bảo Lộc dễ dàng di chuyển và thuận tiện trong việc trị liệu nhức mỏi, giảm stress trong thai kỳ, đồng thời đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh ngày càng cao của các mẹ tại thành phố Bảo Lộc.

NatuQueens chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô và cho ra đời chi nhánh Bảo Lôc, Lâm Đồng với không gian đậm chất cổ kính của chốn kinh thành Huế cùng các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên 100% điều dưỡng, nữ hộ sinh, được đào tạo bài bản với kỹ thuật massage chuyên nghiệp, đúng chuẩn đông y, bí truyền bà mụ Huế. NatuQueens tin chắn sẽ đem đến cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé yêu tại Bảo Lộc sự thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh ngày khai trương:

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu NatuQueens
Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu NatuQueens

Để cập nhật thông tin các gói dịch vụ Chăm sóc Bầu/Chăm sóc sau sinh, quý khách có thể truy cập website: https://naturalqueen.com.vn/ – Fanpage: Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Sau Sinh Natural Queen hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0976060617 để được tư vấn miễn phí.